search
truyen sex nghich tu moi nhat icon

truyen sex nghich tu moi nhat

Loại hình: sex đồng hồ ngưng động Thời gian:2024-06-21T14:48:53

Điểm: 7

Giới thiệu trò chơi

Hàng chục quả cầu hắc ám kia nhanh chóng bị phá nát không thấy tung tích, thứ sức mạnh ấy đang bắn thẳng về phía Syndra, cô sợ hãi….Hôn nồng nhiệt lên đôi môi nàng, bàn tay du lịch lặng thầm trên cơ thể khiêu gợi của nàng, đặc biệt trong bộ quần áo của ngày hôm nay trông nàng lại càng hấp dẫn hơn nhiều.

Tính năng của ứng dụng truyen sex nghich tu moi nhat:

> Tôi chỉ cần được nhìn các đôi ôm hôn hay sờ soạng một chút là đã cảm thấy sướng và kích thích lắm rồi.Chỉ có thế tôi mới uống được thuốc, còn thuốc viên thì mẹ nghiền cho nhuyễn rồi lấy nước khuấy lên thành cái dung dịch sền sệt để cho tôi uống.

> Hai đứa nói này nọ nhưng không đâu vào đâu hết, vì chủ yếu để đánh lạc hướng các cặp khác và tập trung vào bím và thằng bé thôi.Sau đó, tui tôi quay về, hôm nay tôi không ăn tối nhà ngoại, vì ngoại cô bé dặn về sớm, trước giờ ăn tối, nên bốn đứa tôi chỉ tranh thủ luộc cua rồi chấm muối tiêu chanh ăn.

> Mà công nhận tôi đỏ vãi, thế đéo nào mà chị lại đứng quay mặt hướng về bên vườn nhà tôi.Với động tác đó đường cong của bốn cặp mông nhóm múa phô bày hoàn toàn về phía gã, người duy nhất quan sát màn trình diễn từ đằng sau.

> Một giọng nói trầm trầm đầy vẻ bá đạo vang lên: Du Couteau, ngươi làm tốt lắm, cuối cùng ta cũng đến được đây, Malzahar, cái tên tiên tri đó hắn nghĩ mình có thể ngăn chặn ta đến Valoran sao? Ha… ha.Hồi chiều nàng đã mời bà qua nhà mình chơi, mục đích là để bà làm nhân chứng trong kế hoạch của mình.

> Rồi hai chân chi dang rộng hết cỡ, tôi hơi đẩy chị về phía sau, chị hiểu ý hơi ngã người về phía sau, âm đạo nhô hẳn ra trước mặt tôi, hai mép ngoài vẫn còn ẩm ướt, chắc lúc nãy chị bị kích thích.Chị nói đi ăn đám cưới về mà uống say quá, chị ghé nghỉ 1 lát rồi về không về nhà bị mắng.

> Một tay nó cầm cu rà rà quanh mép lồn nàng, tay kia se se núm vú đỏ hồng của Hoa khiến nàng đã nứng đến cực độ, uốn éo, rên rỉ đút vào đi, yêu em đi… anh… anh ơi, lẹ lên….Giãy giụa một lát không được nên Hiền nằm im, mắt nhắm chặt vì hai quả bưởi đang bị tay Dũng tóm gọn.

Kết luận:

Tôi chỉ phì cười, thì ra nhỏ biết tôi có võ, tin tưởng tôi đàng hoàng, nên mạnh dạn nhờ tôi trông chừng cho nhỏ tắm đêm.Tôi cứ tiếp tục nhấp thật mạnh, cô ấy càng la và nói trong tiếng thở gấp:.Dường như anh say mê với cảm giác chiến thắng nên say mê nhòa nặn bầu vú của tôi, đôi bàn tay rắn chắc của anh làm cho tôi muốn ngộp thở, vừa hôn anh, tôi vừa thở hổn hển không thôi.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống