search
shen ruxue sex icon

shen ruxue sex

Loại hình: phim sex anime chị hàng xóm Thời gian:2024-06-18T19:30:50

Điểm: 4

Giới thiệu trò chơi

Bà già đã biết mình nằm trong giường bà và không phản ứng thì mình cứ ngủ tiếp, có gì đâu!.Chị nhẹ nhàng sục con cu tôi, nấng nót 2 hòn dái làm tôi như tê người, chỉ biết nằm im cho chị mặc sức tung hoành, chị nhổ một ít nước bọt để tạo sự trơn để chị dễ sục hơn.

Tính năng của ứng dụng shen ruxue sex:

> Tôi chào và hỏi Bà quản lý khách sạn, cái phòng 104 đã có khách chưa hay vẫn còn trống?.Thằng anh chồng lật con em dâu xuồng, nằm chồm lên hẳn thân hình bé nhỏ của con em, nó đút lút cán con cặc của mình vào trong thể xác con em dâu, rồi hùng hục nhấp.

> Tôi nói thèm khát chị ngay lần gặp đầu tiên, muốn bế chị lên, hôn lên đôi môi mọng đỏ, kéo váy đen của chị lên rồi đút lồn vào qua quần lọt khe của chị(là tôi tưởng tượng thôi).Nó buông ra đang lúc tôi đang tận hưởng gần tột đỉnh, tôi gắt: Sao vậy, không muốn nữa à?.

> Mình cũng chẳng nghĩ gì, và định không sang, nhưng đường về nhà tiện đi qua đó nên ghé vào tý xem thế nào (thực tế là có mấy lần gặp nhau giao hàng thôi chứ chưa bao giờ hẹn hò gì ở ngoài).Long u buồn, bỏ nhà ra đi, chàng đi thật xa, không biết là bao xa nhưng chàng cứ cắm đầu đi mãi đi vào thẳng khu rừng âm u trước mắt.

> A… Ư… Ba mau liếm… Ư… Liếm lỗ lồn con gái đi… A… Đúng rồi… Liếm mạnh vào… A… Mút sạch hết mật ngọt của con gái….Xong rồi, em bảo để em giúp anh, tôi nghĩ giúp cái mẹ gì vậy, lơ ngơ thấy con chim ấm ấm, đuỵt con cu tôi nằm trọn trong miệng em, bú lấy bú để như lâu lắm rồi chưa được bú vậy.

> Từ một đứa con gái ngây thơ nhưng sớm nếm mùi ái tình, Tuyết đã chẳng cần phải đợi thời gian mới kinh qua, mới chiêm nghiệm được những bài học ái tình quý giá.Cô và giám đốc chơi đủ tư thế, làm đủ trò nhục dục, dâm thủy đã thành vũng lớn dưới sàn.

> Chàng bế cho vợ đứng thẳng lên, gác một chân của Thu lên một bên vai của mình để cho Tuyết cúi xuống thay chàng bú lồn của Thu, trong khi Tuyết đứng cúi chổng mông, lom khom quay đít lại phía chàng.Cúi xuống sàn tôi lấy ngón tay vớt lại ít tinh trùng xong bôi lên đũng quần lót của mẹ vợ.

Kết luận:

Qua cơn đam mê cùng Minh, Thu lại đang trở về mối bận tâm suốt mấy ngày nay luẩn quẩn trong đầu nàng.Huyền giật nảy người, hoàn toàn trần truồng, nàng cố khép đùi lại, hai tay nàng cào cấu hòng ngăn cơn thèm khát dã thú của ông bố chồng.Hiếu chảy nước miếng thèm thuồng, khi bóp vú Lan gã đã biết nó rất to nhưng giờ nhìn mới thấy nó còn to hơn gã nghĩ, những ký ức khi nhỏ bú vú mẹ đã phai nhòa theo năm tháng từ lâu.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống